Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

ล่องเรือสู่แกรนด์ไลน์ในโลกของแบดมินตัน ร่วมผจญภัยไปกับ VICTOR X ONE PIECE

ล่องเรือสู่แกรนด์ไลน์ในโลกของแบดมินตัน ร่วมผจญภัยไปกับ VICTOR X ONE PIECE

     เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของอนิเมะญี่ปุ่นเรื่อง ONE PIECE อันเป็นที่รัก วิคเตอร์จึงได้เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ที่มีอนิเมะเรื่องนี้ ตอนนี้ลูกเรือของลูฟี่หมวกฟางได้แต่งตัว สวมใส่เสื้อผ้าและใช้อุปกรณ์แบดมินตันเพื่อขยายอาณาเขตในมหาสมุทรไปยังสนามแบดมินตัน! VICTOR | ONE PIECE ออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม จะพาคุณเดินทางสู่ “แกรนด์ไลน์แห่งแบดมินตัน” ในบรรยากาศที่สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เล่นทั้งหลาย

     VICTOR จับมือ ONE PIECE เปิดตัวสินค้าแบดมินตัน คอลเลกชันใหม่ประกอบด้วย 21 รายการตั้งแต่ไม้แบดมินตันไปจนถึงรองเท้า พร้อมด้วยเครื่องแต่งกายอื่นๆ เช่น หมวกบักเก็ต เสื้อยืด ถุงเท้ากีฬา เป้สะพายหลัง รองเท้าแตะ ผ้าเช็ดตัวสำหรับเล่นกีฬา สายรัดข้อมือ และอื่นๆ ด้วยเสน่ห์ของ ONE PIECE ไอเท็มเหล่านี้จึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับแฟนอนิเมะที่รักแบดมินตันเช่นกัน!

     แรงบันดาลใจจากรูปแบบดาบสามเล่มของโซโล VICTOR | ONE PIECE Rackets เต็มไปด้วยรายละเอียด คอลเลกชั่นนี้ประกอบด้วยไม้แบดมินตัน 3 อันที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Three Sword Style ของ Zoro และตั้งชื่อตามดาบของเขา Enma, Wado Ichimonji และ Kitetsu III แร็กเก็ตเหล่านี้ได้รับการออกแบบตามลำดับเป็นซีรีย์ Power, Speed และ All-Around ตามดาบ Enma ผู้โจมตีที่ทรงพลังได้รับการออกแบบให้เป็น Power racket วาโดะ อิจิมอนจิ ดาบระดับดีเลิศ ได้รับการออกแบบให้เป็นแร็กเกตความเร็วสำหรับความคม Kitetsu III หรือที่รู้จักกันในชื่อ Cursed Sword ซึ่งเชื่อว่ามีเพียงนักดาบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่านั้นที่สามารถควบคุมได้ ได้รับการออกแบบให้เป็นแร็กเกต All-Around สำหรับทั้งการโจมตีและการป้องกัน แร็คเกตทั้งสามไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์การจัดการที่แตกต่างกันแก่ผู้เล่นเท่านั้น แต่ยังมาในกล่องและกระเป๋าแร็กเกตสุดพิเศษอีกด้วย สามารถสัมผัสความตื่นตาในการออกแบบเพิ่มเติมได้ในกล่องของแร็คเกตทั้งสามได้แล้ววันนี้


     VICTOR เปิดตัวรองเท้าแบดมินตัน Luffy และ Sanji พร้อมรูปภาพสุดคลาสสิก
 ผสมผสานสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ของ Luffy และ Sanji เข้ากับ A670 ของ VICTOR เพื่อให้ผู้ที่ชื่นชอบแบดมินตันมีประสบการณ์การสวมใส่ที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งมาจากการออกแบบพื้นรองเท้าแบบโค้ง รุ่น “ลูฟี่” ได้รับการออกแบบตามสีของสีแดง/เหลือง และมีลักษณะเฉพาะที่หน้าเท้า พิมพ์ด้วยรอยแผลเป็นของลูฟี่ ลิ้นรองเท้าได้รับการออกแบบอย่างประณีตด้วยรูปหมวกฟางของลูฟี่ ส่วนเวอร์ชัน “ซันจิ” ผสมผสานสีส้มและสีดำที่ร้อนแรงตามสไตล์ขาดำของซันจิ รายละเอียดรวมถึงสัญลักษณ์หัวกระโหลกคาบบุหรี่ที่ลิ้นและลวดลายซันจิบนข้างๆรองเท้า     เครื่องแต่งกายและ Accessories อื่นๆของ ONE PIECE นำเสนอในรูปแบบสมาชิกของลูกเรือ ลูฟี่หมวกฟาง นอกจากผลิตภัณฑ์แบดมินตันแล้ว วิคเตอร์ยังเปิดตัวชุดอุปกรณ์เสริม เช่น ผ้าเช็ดตัวสำหรับเล่นกีฬา สายรัดข้อมือ ถุงเท้ากีฬา และอื่นๆ อีกมากมาย หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ ONE PIECE มาร่วมผจญภัยไปกับ VICTOR | ในช่วงฤดูร้อนนี้!!

Share this post

ใส่ความเห็น