Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

แชมป์โลกแบดมินตัน HENDRA SETIAWAN กับรองเท้า SIGNATURE รุ่นแรกของเขา

แชมป์โลกแบดมินตัน HENDRA SETIAWAN กับรองเท้า SIGNATURE รุ่นแรกของเขา

     HENDRA SETIWAN ครองตำแหน่งแชมป์ระดับโลก 7 รายการ ได้แก่ 4 World Champion,  1 Olympic, 1 Thomas Cup, 1 World Cup นับว่าเป็นผู้เล่นประเภทคู่ชายในตำนานของชาวอินโดนีเซียที่มีทักษะยอดเยี่ยมและความเก่งกาจในระดับแนวหน้าของโลก
     

     VICTOR มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวรองเท้า VG-HS ซึ่งเป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ของ Hendra Setiawan โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความเชื่อที่เขายึดถือมาตลอดในอาชีพแบดมินตันของเขา ซึ่งได้แก่ การอุทิศตน ทำงานหนัก และไม่เคยยอมแพ้ คติสามคำนี้ผสานเข้ากับการออกแบบรองเท้าและกล่องรองเท้าได้เป็นอย่างดี

    VG-HS ย่อมาจาก “VG1” ชื่อของรองเท้าที่เคยวางจำหน่ายแล้วก่อนหน้านี้ และชื่อย่อ “HS” มากจาก Hendra Setiawan ซึ่งสีดำและสีทองทำให้รองเท้ามีเสน่ห์แบบเรียบง่ายและเป็นการเฉลิมฉลองให้กับความสำเร็จของ Setiawan และส่วนลิ้นรองเท้าฝังด้วยลายเซ็นของ Setiawan ดาวทั้งเจ็ดบนส้นเท้าเป็นตัวแทนของ 7 รางวัลที่เขาได้รับในเวทีระดับโลก
     

    นอกจากการออกแบบรองเท้าแล้ว กล่องรองเท้าและกระดาษที่ห่อของ VGHS ยังเต็มไปด้วยรายละเอียดที่สวยงามอีกด้วย กระดาษพิมพ์ด้วยภาพที่วาดโดยลูกสามคนของ Setiawan “ครอบครัวคือทุกสิ่งสำหรับฉัน พวกเขาให้พลังและความสุขแก่ฉัน และเป็นแรงผลักดันในชีวิตของฉันเสมอ” Setiawan กล่าว 

    พื้นรองเท้าชั้นกลางแบบดรอปอินของ VICTOR มอบความพอดีและการรองรับที่สมบูรณ์แบบแก่ผู้ใช้ ด้วยการรองรับที่สมดุลทั้งสามส่วน ขอบด้านนอกที่ยกขึ้น การออกแบบรูปทรงถ้วยที่ช่วยรักษาส้นเท้า พื้นรองเท้าชั้นกลางแบบดรอปอินของ VGHS ยังได้รับการอัพเกรดด้วยวัสดุ HYPEREVA ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งมีความนุ่มอย่างเหลือเชื่อและการดูดซับแรงกระแทก ตลอดจนประสิทธิภาพการเด้งกลับที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มระบบการทรงตัวรูปตัว L ที่ด้านนอกของพื้นรองเท้าชั้นกลางแบบหล่นลงเพื่อเสริมการรองรับด้านข้างเพิ่มเติม
     

    HYPEREVA คือวัสดุพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ดีสุด ซึ่งเป็นตัวแทนของปีแห่งการพัฒนาร่วมกับบริษัทวัสดุในไต้หวัน พื้นรองเท้าชั้นกลาง  HYPEREVA ประสิทธิภาพสูงมีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่น โดยมีโครงสร้างที่ทนทานด้านนอกและแกนด้านในที่อ่อนนุ่ม ซึ่งทำให้ทั้งยืดหยุ่นและทนต่อแรงกดทับ สามารถให้ความมั่นคงในการหยุดกะทันหันที่จำเป็นในการเล่นกีฬาแบดมินตัน รองเท้าแบดมินตันที่สร้างด้วย HYPEREVA ให้ความนุ่มที่ดีขึ้น การดูดซับแรงกระแทกและการเด้งกลับที่เหลือเชื่อ รวมถึงความทนทานและน้ำหนักเบา ส่วนผสมที่ลงตัวจากความสำเร็จของผู้เล่นและเทคโนโลยีล่าสุดของ VICTOR VGHS จะร่วมกันกับ Hendra Setiawan ในทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติต่อไปนี้ ซึ่งทำให้การเล่นระดับตำนานของ Setiawan ยังคงดำเนินอยู่ต่อไป….

Share this post

ใส่ความเห็น